• Cỗ máy bán hàng tối ưu

  10/02/2012 3:34:00 CH

  Cỗ máy bán hàng tối ưu của Chet Holmes – chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới sẽ mang tới cho bạn những điều thật giản dị như chính cuộc sống của bạn. Mười hai chiến lược bán hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay thực chất là 12 công việc mà bất cứ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nào cũng sẽ làm nếu muốn trở thành bậc thầy bán hàng.

  Chi tiết

 • Tăng tốc bán hàng bằng SPIN

  04/02/2012 11:48:00 SA

  Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bán hàng luôn được coi là một nghề đầy sức hấp dẫn và thú vị. Có lẽ vì như một chuyên gia bán hàng đã nói, hầu như chúng ta ai cũng phải bán một cái gì đó. Nhưng để thành công trong bán hàng lại là việc không hề đơn giản. Đọc Tăng tốc bán hàng bằng SPIN, bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa bán hàng quy mô lớn và bán hàng quy mô nhỏ. Bạn cũng sẽ hiểu được tại sao có những thủ thuật bán hàng có thể thành công với các cuộc bán hàng...

  Chi tiết

 • Phong cách bán hàng Zig Ziglar

  19/01/2012 2:28:00 CH

  Từ trước đến nay, bán hàng luôn được coi là một nghề hấp dẫn với những khoản lương thưởng khiến nhân viên các ngành khác phải ghen tị. Tuy nhiên, bán hàng không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người. Được đánh giá là một trong nhưng nghề có tỷ lệ biến động nhân sự cao, hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều nhân viên bán hàng buộc phải rời bỏ đội ngũ, vì họ đã thất bại.

  Chi tiết

 • SQ - Chỉ số bán hàng thông minh

  19/01/2012 2:09:00 CH

  Trách nhiệm của người bán hàng là phải bán được hàng. Công việc bán hàng luôn là một thử thách với bất kể ai – từ những người mới vào nghề đến những chuyên gia bán hàng nhiều kinh nghiệm. Xuất phát từ niềm tin cho rằng việc tập trung vào giúp đỡ khách hàng sẽ giúp bán được nhiều hàng hơn là tập trung vào việc bán hàng, các tác giả của cuốn sách này đã đem đến cho bạn đọc phương pháp bán hàng Tôi Nợ Bạn.

  Chi tiết

Tin tức mới